Năm cũ qua rồi, thì ta hãy quên hết tất cả nhé người cũ

Rồi sau này, có thể chúng ta sẽ quên nhau, mãi mãi, chẳng còn chút gì vương vấn nữa vì người ở hiện tại mới là người cần được yêu thương, mong anh nhớ lấy điều này. Anh là đàn ông, dám làm dám chịu phải không anh, nên phải mạnh mẽ và sống tốt...Em không còn thời gian dành cho anh nữa đâu, năm mới rồi, kế hoạch cuộc đời của em còn nhiều lắm, em thực sự rất bận anh ạ, bận sống vì bản thân, bận thương yêu cuộc đời... Cố lên, chúng ta là những bông hoa của cuộc đời, tuổi trẻ như hoa tươi đang độ khoe sắc, hãy tỏa hương cho đời, chứ đừng sống cả một đời chỉ để nhung nhớ quá khứ, phí thanh xuân lắm anh ạ.

Tựa như mọi thứ mới đây, ý em nói là kỉ niệm đã qua của chúng mình....

Vâng, chào tạm biệt chàng trai của em, vậy là những tháng năm về sau này, anh và em là người xa lạ. Gặp nhau cũng không cần phải tỏ ra quen biết đâu anh, đừng cố tỏ ra mình còn tình cảm, đau xót lắm.

Năm mới đến rồi, em gói ghém kí ức đem cất đây anh ạ!

Một cái kết không nhiều lắm bất ngờ, mọi thứ lãng đãng thật chậm, có lúc lại vụt qua chẳng đủ để người ta có cảm giác luyến tiếc. Một năm đau thương của em và nhiều năm đau thương của hai ta, mãi về sau.

Năm cũ qua rồi, thì ta hãy quên hết tất cả nhé người cũ
Năm cũ qua rồi, thì ta hãy quên hết tất cả nhé người cũ
Em không đứng lại chờ anh nữa, không bao giờ nữa, đơn giản vì đã đến lúc em sống cho bản thân em rồi, tại sao em phải mãi chờ đợi một người không bao giờ muốn quay về - như anh?

Em ổn, đến bây giờ đúng nghĩa là như thế, hoạt bát, vui vẻ, sự hạnh phúc ánh lên từ đáy mắt, một người chân thành thương em, đã nắm tay em. Anh ấy muốn tay em không lạnh, không muốn em khóc, chẳng nỡ làm em đau...Quan trọng là, anh ấy không bỏ rơi em, dù em dường như đã rơi xuống vực thẳm.


Vẫn biết tình mới còn nhiều điều không nói trước được, nhưng em cứ yêu thôi, với anh cũng đã từng như thế, em cũng yêu không toan tính, cái kết không có hậu làm em thật sự quá đau lòng. Nhưng đời mà, như anh nói, nếu em có người yêu rồi đi lấy chồng, anh cũng phải lập gia đình chứ có mấy ai ở vậy đến già đâu.

Vâng, đúng rồi anh!

Anh đừng tiếc nuối, quá khứ qua rồi, năm cũ đi rồi, chúng ta đều đã thành một người có chữ "cũ" của nhau, nếu xưa biết nghĩ cho nhau giờ đã không phải tiếc nuối đúng không nhỉ?

Em lạc quan vì em nên được như thế, phải không anh? Anh đừng đau lòng, đau lòng chỉ làm tổn thương anh, còn em thì chẳng hề biết điều ấy nữa, đừng hành hạ bản thân mình, tình cũ đi rồi, năm mới đến rồi, vui vẻ lên đi!

Cuộc đời có những gấp khúc, là để gặp nhau và nói lời từ biệt anh ạ!


Rồi sau này, có thể chúng ta sẽ quên nhau, mãi mãi, chẳng còn chút gì vương vấn nữa vì người ở hiện tại mới là người cần được yêu thương, mong anh nhớ lấy điều này. Anh là đàn ông, dám làm dám chịu phải không anh, nên phải mạnh mẽ và sống tốt...Em không còn thời gian dành cho anh nữa đâu, năm mới rồi, kế hoạch cuộc đời của em còn nhiều lắm, em thực sự rất bận anh ạ, bận sống vì bản thân, bận thương yêu cuộc đời...

Cố lên, chúng ta là những bông hoa của cuộc đời, tuổi trẻ như hoa tươi đang độ khoe sắc, hãy tỏa hương cho đời, chứ đừng sống cả một đời chỉ để nhung nhớ quá khứ, phí thanh xuân lắm anh ạ. Cầm lên được thì bỏ xuống được, là anh thiếu chân thành với tình yêu chúng mình, hãy bù đắp cho người sau này nhé!

Em tin, sẽ có người cần anh....

Năm mới đến rồi, tình cũ đi rồi, người người nên sống với hiện tại thôi, phải không nào?

Share on Google Plus

About Tuấn Duy Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét