Anh và em, hai ta rồi sẽ ổn hết mà!

Em sẽ ổn thôi mà nên anh không cần phải quá bận tâm hay lo lắng. Chia tay cũng chỉ là do chúng ta không hợp nhau. Em biết dẫu có níu kéo hay khóc thật nhiều đi chăng nữa thì chúng ta chẳng thể quay trở lại với nhau và tình cảm cũng không thể tốt như lúc đầu. Bao nhiêu tình cảm của chúng ta ngày hôm qua em sẽ cất giấu trong một khoảng trống nào đó ở trong tim. Rồi đến một lúc nào đó, vào một hoàn cảnh nào đó trái tim em lại có thể đập nhanh và rung động bởi sự quan tâm của một ai đó và anh cũng thế phải không? Vì vậy chúng ta đều sẽ ổn hết mà!

Hạnh phúc có lẽ đang tắt đường nên chúng ta mới không thể bên nhau. Nhưng dẫu cho đường không tắt thì hạnh phúc có chạy đến bên em? Em chờ đợi và cứ thế chờ đợi trong sự tuyệt vọng và rồi sự tuyệt vọng đã hóa thành niềm đau khi anh nói lời chia tay và "CHIA TAY LÀ DO CHÚNG TA KHÔNG HỢP".

Ừ thì...Trong vô vàn những lý do anh đưa ra có lẽ do chúng ta không hợp nên bây giờ mới thành ra thế này. Do không hợp nhau nên mới nảy sinh nhiều ý kiến bất đồng. Vậy tại sao không hợp mà chúng ta lại có thể bắt đầu quen nhau và yêu nhau như vậy?


Nhưng dù là lý do gì đi chăng nữa thì khi chúng ta đã không còn là một nửa của nhau thì mọi lời giải thích nào cũng không còn ý nghĩa.

Em sẽ tốt mà! Em sẽ không khóc ướt gối mỗi đêm. Em sẽ mở cửa trái tim mình và xem như đây là một sự trải nghiệm cho tình yêu đầu. Dẫu biết quên đi tất cả những kỷ niệm có lẽ sẽ khó khăn nhưng em sẽ cố gắng vượt qua.

Anh cũng sẽ tốt mà! Chúng ta đều sẽ tốt hết mà! Chúng ta chỉ tạm rời xa yêu thương, tạm rời xa những tháng ngày hạnh phúc, tạm rời xa những câu chuyện tám thâu đêm, chỉ là tạm rời xa thứ không thuộc về mình và đến một lúc nào đó chúng ta đều sẽ bắt đầu với những câu chuyện mới với một người mới tốt hơn.


Một trong hai chúng ta đều sẽ tốt lên nhanh thôi. Bây giờ, cô đơn có lẽ đang giăng ngập lòng em nhưng cô đơn sẽ không tồn tại quá lâu ở trong tim.

Em sẽ ổn thôi mà nên anh không cần phải quá bận tâm hay lo lắng. Chia tay cũng chỉ là do chúng ta không hợp nhau. Em biết dẫu có níu kéo hay khóc thật nhiều đi chăng nữa thì chúng ta chẳng thể quay trở lại với nhau và tình cảm cũng không thể tốt như lúc đầu. Bao nhiêu tình cảm của chúng ta ngày hôm qua em sẽ cất giấu trong một khoảng trống nào đó ở trong tim.

Anh và em, hai ta rồi sẽ ổn hết mà!
Anh và em, hai ta rồi sẽ ổn hết mà!
Anh có tin rằng hạnh phúc ở cuối con đường? Em tin vào điều đó, em tin sẽ có một người tốt chờ em ở cuối con đường. Người ấy sẽ nắm lấy tay em đi suốt đoạn đường còn lại. Nơi có thể mang đến cho em nhiều niềm vui, sự yên tâm và hạnh phúc thật sự.
Share on Google Plus

About Tuấn Duy Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét