Quên một người phải vất vả đến như vậy sao?

Đi qua những nơi đã từng có anh ở đó tại sao em cứ vương vấn? Tại sao muốn quên đi một người lại vất vả như thế? Ngày đó là do sự thờ ơ, lạnh lùng của em không chịu giữ lấy anh hay là do ở bên một vùng trời trần ngập nắng ấm áp anh đã vội ngả vào lòng cô gái đó? Hay là do cô gái đó xuất hiện và mang anh khỏi em? Tại sao em cứ phải đặt ra cho mình hàng tá những câu hỏi không có đáp án.... Tại sao em lại lười biếng đi tìm câu trả lời đến thế?

Nắng lên rồi anh à! Chấm dứt những ngày mưa lạnh lẽo và cuối cùng nắng đã lên... và nắng lên giống với nơi anh đang ở ấy!!

Ngày mình còn bên nhau, mỗi lần hẹn hò trời đều mưa... anh có còn nhớ? Và cho đến ngày anh rời khỏi em trời cũng lại mưa. Từ đó em sợ mưa đến lạ... mưa lạnh, mưa làm em nhớ đến những kỷ niệm mà em đã cố chấp không chịu buông bỏ ra.

Trên căn gác nhỏ, nhìn qua khung cửa sổ lớn tại sao em luôn nhìn về hướng đó anh à? Cái hướng cái nơi mà anh đã từng đứng đợi em, cái hướng mà anh đã từng đứng đó gọi điện cho em và nói: " Cứ ở yên đó, anh nhìn thấy em rồi! Cho anh nhìn em một lúc rồi anh sẽ về". Rồi cơn mưa lại đến vội xua đổi anh.

Quên một người phải vất vả đến như vậy sao?
Quên một người phải vất vả đến như vậy sao?

Đi qua những nơi đã từng có anh ở đó tại sao em cứ vương vấn? Tại sao muốn quên đi một người lại vất vả như thế? Ngày đó là do sự thờ ơ, lạnh lùng của em không chịu giữ lấy anh hay là do ở bên một vùng trời trần ngập nắng ấm áp anh đã vội ngả vào lòng cô gái đó? Hay là do cô gái đó xuất hiện và mang anh khỏi em? Tại sao em cứ phải đặt ra cho mình hàng tá những câu hỏi không có đáp án.... Tại sao em lại lười biếng đi tìm câu trả lời đến thế? Có lẽ là vì em đang nhút nhát, em sợ đối diện với câu trả lời dường như em đã biết rõ từ lâu và chỉ là em đang tự dối gạt bản thân mình thôi...

".... em không tin có một ai kia đã làm tim anh thay đổi chỉ trong một thời gain thôiiiiiii......"

Lời bài hát ấy làm em càng cồn cào và khó hiểu...

Em cứ cố ngụy biện cho anh, cho em mà không dám nhìn vào sự thật là bên anh đã có người mới.. Cô ấy có tốt? Có làm anh vui? Có làm anh hạnh phúc? Cios lẽ em đã quá lo thừa anh nhỉ? Đã đến lúc em phải quên anh thôi.. Quên một cách nghiêm túc!! Và không lừa gạt bản thân thêm một chút nào nữa

Share on Google Plus

About Tuấn Duy Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét