Thương hay yêu không quan trọng bằng thấu hiểu!

Thương hay yêu, cần xác nhận hay sao? Yêu cũng được, thương cũng tốt. Đôi khi mệt mỏi ta cần một bờ vai để dựa vào, cần một cái ôm để an ủi, để tiếp thêm sức mạnh cho nhau. Đôi lúc ta cần một mối quan hệ không tên, không rõ ràng, không ràng buộc nhau, chỉ cần thấu hiểu nhau. Chỉ thế thôi. Những lúc mệt mỏi, chỉ cần một cái ôm thôi, nó có thể tiếp thêm sức mạnh cho nhau. Lúc buồn thì ta có thể tâm sự, kể cho nhau nghe chuyện vui buồn.

Thương hay yêu, cần xác nhận hay sao? Yêu cũng được, thương cũng tốt. Đôi khi mệt mỏi ta cần một bờ vai để dựa vào, cần một cái ôm để an ủi, để tiếp thêm sức mạnh cho nhau.

Yêu ai, ai yêu không còn quan trọng. Chỉ cần hiểu nhau là được, không cần mỗi ngày phải gặp mặt, phải đi chơi đi ăn với nhau.

Thương hay yêu không quan trọng bằng thấu hiểu!
Thương hay yêu không quan trọng bằng thấu hiểu!
Thế đấy, mối quan hệ không tên là thế, không ràng buộc, không gò bó, không cần trách nhiệm với nhau. Mối quan hệ bí mật, chỉ anh biết, em biết, không cần ai biết.

Những lúc mệt mỏi, chỉ cần một cái ôm thôi, nó có thể tiếp thêm sức mạnh cho nhau. Lúc buồn thì ta có thể tâm sự, kể cho nhau nghe chuyện vui buồn.

Thương hay yêu,, không quan trọng, quan trọng là thấu hiểu.


Cái em cần chỉ thế thôi, một nơi cho em ấm áp. Đúng là em tham lam, ích kỷ, em chiếm cái không thuộc về mình, nhưng em không dành anh cho riêng em, em chỉ muốn khi em buồn, mệt mỏi thì chỉ cần một cái ôm thôi.

Bởi em không có quyền dành giật, anh là của người ta.

Yêu cũng được, thương cũng được, không cần nói ra, vì không cần thiết.

Đôi lúc ta cần một mối quan hệ không tên, không rõ ràng, không ràng buộc nhau, chỉ cần thấu hiểu nhau. Chỉ thế thôi.

Share on Google Plus

About Tuấn Duy Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét