Những cách để "thử" sự chân thành của chàng

Khi các nàng còn đang chênh vênh giữa vô vàn lời tán tỉnh thì vẫn cần vài liều thuốc thử cho các vệ tinh sáng giá đấy.

Tạo một "núi" khác

Thực hiện thế nào: tạo một hình mẫu khác, xinh đẹp hơn, hoặc “hot” hơn hẳn người mà được bạn khéo léo đem ra “gợi ý” cho chàng. Thêm vào đấy là một số lời bỏ ngỏ kiểu như “hình như bạn ấy cũng thích anh hay sao ấy”. Thử xem chàng có đứng núi này trông núi nọ không nhé. Và tuyệt đối không được áp dụng “chiêu” này nhiều lần, nếu không sẽ bị “nhờn thuốc” đấy!

Sẽ là quá liều nếu: Bạn hiểu rất rõ anh ấy nên “kịch bản” cưa cẩm của bạn quá hoàn hảo, cộng thêm sự khéo léo của cô bạn thân, cuối cùng thì anh ấy… đổ thật. Rồi sẽ thế nào nếu bạn nhận ra bạn cũng trót yêu anh ấy từ lúc nào. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động nhé.

Ảnh minh họa

Như chuyện của Thùy Dương ( 19 tuổi, Đà Nẵng), cô nàng chia sẻ: “Hành động dại dột nhất của mình là “tiến cử” chàng với cô bạn thân. Đành rằng trước đó chúng mình cũng có thỏa thuận với nhau nhưng không hiểu sao chàng biết được. Thế là giận, chiến tranh lạnh suốt một thời gian dài. May mà mình nhận ra lỗi lầm, làm lành đúng lúc. Nếu không thì đã bỏ lỡ một chàng trai tuyệt vời rồi. Chừa đến già luôn”.

Giả vờ "siêu chảnh”

Điều kiện thực hiện là bạn phải nổi bật vừa đủ để khiến bao chàng trai “không thể ngừng nhớ về em”. Hàng tá vệ tinh vây xung quanh khiến cuộc chiến để nắm giữ trái tim bạn trở nên khốc liệt. Chiêu này, bạn sẽ thử được khả năng co dãn và chịu sốc của trái tim chàng. 

Nhưng sẽ là quá liều nếu: Cuộc chiến quá dai dẳng, lại không nhận được tín hiệu từ bạn sẽ khiến chàng nản mà bỏ cuộc thôi. Lúc đó thì tha hồ ngồi than khóc nhé các nàng.

Biến thành chàng "Vọng Thê"

Tất nhiên điều kiện: bạn cũng đã “liêu xiêu” lắm rồi, nhưng cái cảm giác được tán tỉnh, nâng như nâng trứng khiến “lời mời yêu” của chàng bị đông cứng. Bạn nghĩ rằng: “Cứ để một thời gian nữa xem sao. Nếu thực sự anh ấy yêu mình thì dù có bể cạn đá mòn thì vẫn một lòng thủy chung, và anh ấy cũng nguyện làm chàng Vọng Thê mà thôi”

Với loại thuốc này, bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ kĩ về tình cảm của mình. Chưa kể là thuốc thử tình cảm của chàng nữa. Chàng sẽ chung thủy chờ đợi bạn hay bay ngay đến bên cạnh một cô nàng khác.

Sẽ là thuốc gây độc nếu: những cái “lắc đầu quầy quậy” trong suốt một thời gian dài khiến anh ấy bỏ cuộc. Suy nghĩ của anh ấy lúc bấy giờ sẽ là “không nên theo đuổi những điều vô vọng”.

Ảnh minh họa
Từ chối chàng xem sao

Con gái thường làm kiêu bằng một lời từ chối nhẹ nhàng và không gây kích động cho đối phương kiểu như “Tớ vẫn chưa sẵn sàng cho tình yêu” hay “Cho tớ thêm thời gian suy nghĩ nhé”. Một lời từ chối “gợi” và “mở” sẽ khiến bạn kiểm nghiệm tình cảm của chàng. Nếu chàng thật sự dành tình cảm cho bạn thì sẽ thể hiện bằng hành động xứng đáng để khiến nàng cảm động, gật đầu vô điều kiện. Còn nếu chỉ một giây phút bồng bột thì khi nghe lời từ chối của nàng, con trai sẽ “một đi không trở lại mà thôi”.

Cách này cũng đã được Phương ( 20 tuổi, Quảng Ninh) áp dụng, cô nàng tâm sự:“Anh chàng hàng xóm của tôi lúc nào cũng quan tâm. Dù tôi cũng hơi “đổ” chàng rồi nhưng khi chàng bao lần “gợi ý”, “bày tỏ” đủ kiểu thì tôi vẫn án binh bất động nhằm thử thách chàng trước khi chính thức đồng ý. Mặc cho bao lần thất bại, chàng vẫn quyết tâm và mang đến cho tôi bất ngờ vào chính ngày sinh nhật của tôi bằng một quả ánh sinh nhật do chính chàng làm. Đến bây giờ thì chúng tôi là một cặp cực hạnh phúc nhé”. 

Ảnh minh họa

Lời kết

Những liều “thuốc thử” trên sẽ giúp con gái phần nào kiểm chứng được tình cảm mà chàng dành cho mình ở mức độ nào. Nhưng là “thuốc thử có tác dụng cao hay phản tác dụng thì còn phụ thuộc vào liều lượng dùng của các nàng nữa đấy. Đừng để vì trò “thử qua thử lại” này mà gây ra những tác dụng phụ không như mong muốn nhé!
Share on Google Plus

About Tuấn Duy Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét