Anh à, đàn ông tí đi! Đừng lấy người yêu cũ của mình ra làm chủ đề nói xấu!

Đừng vun đắp tình cảm bằng sự thương hại! Đàn ông tí đi anh! Đừng lấy người yêu cũ của mình ra làm chủ đề nói xấu! Anh có biết không? Sao một cuộc tình tan vỡ, dù là lỗi của ai, dù ai chia tay trước thì chắc chắn rằng trong lòng cô ấy còn cả một vết thương sâu và chẳng thể nào quên được những kỷ niệm của anh và cô ngay lúc này. Vì chuyện gì cũng phải cần có thời gian mà anh.

Anh chia tay người yêu rồi ngay lập tức quen một cô bạn gái mới. Hai người tay trong tay như ngày xưa anh đã từng làm với người yêu đã gọi là cũ của mình! Ừ thì bây giờ anh đang rất hạnh phúc. Thì cớ sao lại lấy người yêu cũ của mình ra làm chủ đề bàn tán của hai người con người hạnh phúc.


Anh à, anh là một người đàn ông. Đàn ông thì đáng lí ra phải bảo vệ người phụ nữ của mình, cho dù cô ấy mắc lỗi không thể nào tha thứ hay thậm chí bây giờ cô ấy không còn là người thương của anh nữa.

Anh có biết không? Sao một cuộc tình tan vỡ, dù là lỗi của ai, dù ai chia tay trước thì chắc chắn rằng trong lòng cô ấy còn cả một vết thương sâu và chẳng thể nào quên được những kỷ niệm của anh và cô ngay lúc này. Vì chuyện gì cũng phải cần có thời gian mà anh. Huống chi, anh lại là người chủ động chia tay cô ấy.

Hiện tai, anh đang rất hạnh phúc phải không anh! Vậy thì cớ sao anh lại đem người yêu cũ của mình ra làm chủ đề. Bắt cô ấy đóng vai "phản diện" trong chuyện tình lâm ly bi đác của anh hay mới hài lòng hay sao?

Anh ích kỷ quá rồi anh ạ! Đừng dùng câu chuyện buồn của anh với người yêu cũ là chủ đề để người yêu mới thương hại anh! Anh có biết không?! Thương hại thì không thể nào tồn tại lâu dài được anh à!

Bao nhiêu tháng ngày anh và bạn gái cũ của mình bên nhau hạnh phúc. Anh có còn nhớ chăng? Để quá khứ ngủ yên và thể hiện vai trò làm đàn ông của mình bằng cách im lặng anh nhé! Chỉ cần anh im lặng thôi anh đã rất đàn ông rồi!


Dẫu sao cô ấy cũng là người đã từng thương, là kỷ niệm, là hạnh phúc hay là cả một khoảng trời ký ức mà anh muốn buông bỏ. Thì giờ đây hai người chẳng còn là gì của nhau anh à! Vậy hãy tôn trọng người yêu cũ. Anh tôn trong cô ấy cũng chính là tôn trọng quá khứ của chính bản thân mình rồi anh ạ.

Đừng vun đắp tình cảm bằng sự thương hại! Đàn ông tí đi anh! Đừng lấy người yêu cũ của mình ra làm chủ đề nói xấu!

Ngưng làm tổn thương người yêu cũ của mình vì cô ấy đã phải chịu nhiều tổn thương lắm rồi anh ạ!
Share on Google Plus

About Tuấn Duy Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét