Khi một người đàn ông không còn yêu, bạn có làm gì cũng là vô ích!

Khi một người đàn ông không yêu bạn, bạn khóc là sai, bạn cười là sai, bạn kiên cường là sai, yếu đuối là sai, thậm chí thở cũng là sai. Tỉnh táo lại đi và kiên cường lên! Mọi chuyện xảy ra trên đời này đều có lý do của nó. Tuyệt đối phải ngẩng cao đầu và bước tiếp. Hãy trả lại cho cuộc đời một con người mới, tuyệt vời hơn, rạng rỡ hơn, quyến rũ hơn. Đúng vậy! Tất cả những gì bạn cần làm là mỉm cười và cho qua hết những khổ đau của ngày hôm qua.

Khi một người đàn ông không còn yêu bạn, tất cả mọi điều bạn làm đều trở thành vô nghĩa.

Hãy ngưng khóc lóc, ngưng đau khổ, ngưng than thở, ngưng nhịn đói, ngưng hành hạ bản thân.

Tất cả những điều bạn cần làm đó là im lặng.

Hãy thử nghĩ xem, trong lúc bạn đau khổ vật vã thì người đó đang làm gì ở đâu với ai? Tại sao bạn lại phải tự làm khổ chính mình trong khi người đó thậm chí còn không thèm ngó ngàng tới? Ừ! Thì người ấy đã từng yêu bạn, từng hứa hẹn với bạn, chăm sóc bạn, lo lắng cho bạn. Nhưng tất cả đã là quá khứ rồi.


Tỉnh táo lại đi và kiên cường lên! Mọi chuyện xảy ra trên đời này đều có lý do của nó. Tuyệt đối phải ngẩng cao đầu và bước tiếp. Hãy trả lại cho cuộc đời một con người mới, tuyệt vời hơn, rạng rỡ hơn, quyến rũ hơn. Đúng vậy! Tất cả những gì bạn cần làm là mỉm cười và cho qua hết những khổ đau của ngày hôm qua.

Tuyệt đối không đăng facebook những dòng tâm trạng não nề, những bài hát bi thương. Sẽ chẳng ai để ý đến tâm trạng của bạn đâu, thậm chí họ còn hả hê trước khổ đau bạn đang trải qua nữa. Bởi vậy, hãy tự mình lau khô nước mắt, tìm một người lạ để tâm sự, tâm sự xong thì buông bỏ hết mọi thứ, nhắm mắt và ngủ một giấc thật sâu, thật lâu.


Hãy trân trọng những gì ta đang có, bỏ qua những gì đã cũ. Đừng bao giờ hối hận khi nhìn về quá khứ. Cảm tình chưa bao giờ là một sự lầm lỗi. Nếu đã không dành cho chúng ta một mối tình tuyệt đẹp như ta mong thì cũng đã dạy chúng ta những bài học tuyệt vời.

Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra.

Mỗi người chúng ta đều xứng đáng vui vẻ và hạnh phúc theo cách riêng của mình chứ đừng vì một người hoàn toàn xa lạ bỏ rơi ta mà buồn đau khổ hạnh. Hãy cứ vui đi, vì đời này có dài mấy cũng sẽ kết thúc, mau thôi.
Share on Google Plus

About Tuấn Duy Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét