Khi hai người đã cũ yêu nhau...

Và chúng ta yêu nhau trên danh nghĩa của những người đã cũ, nhặt lại những mảnh ghép chẳng còn nguyên vẹn nhưng đủ đầy cho một tình yêu của những - người - đã - cũ... Anh và em chúng ta đều là những người đã cũ! Chúng ta đều đã từng yêu điên dại một người bằng cả trái tim, bằng tất cả những cảm xúc mãnh liệt nhất của tuổi trẻ và chúng ta đều bị tình yêu đó làm tổn thương sâu sắc. Rồi chúng ta đến với nhau..

Anh và em chúng ta đều là những người đã cũ! Chúng ta đều đã từng yêu điên dại một người bằng cả trái tim, bằng tất cả những cảm xúc mãnh liệt nhất của tuổi trẻ và chúng ta đều bị tình yêu đó làm tổn thương sâu sắc. Rồi chúng ta đến với nhau..

Em yêu anh người mới ạ. Em chưa từng nghĩ sau tổn thương đó em có thể yêu thêm ai, em chưa từng nghĩ em có thể nguôi ngoai nỗi đau đó sau một thời gian ngắn như vậy. Nhưng anh, người giứp em vực dậy sau nỗi đau đó...


Chúng ta đến với nhau mà chưa quên đi người cũ, chúng ta đến với nhau bằng những tình cảm còn sót lại sau những tổn thương, những tình cảm đã cũ, chúng ta đỡ nhau đứng dây, trao hi vọng cho nhau. Chúng ta thấu hiểu nhau với cách nhìn nhận của những người đã cũ..

Chúng ta, những người đã trải qua tất cả những cung bậc cảm xúc của tình yêu rồi đến với nhau bằng một trái tim chỉ còn những mãnh vỡ, chúng ta giúp nhau hàn gắn chúng lại, nâng niu chúng, yêu thương chúng..

Và chúng ta yêu nhau trên danh nghĩa của những người đã cũ, nhặt lại những mảnh ghép chẳng còn nguyên vẹn nhưng đủ đầy cho một tình yêu của những - người - đã - cũ..


Xem thêm những bài viết khác:

Share on Google Plus

About Tuấn Duy Nguyễn

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét